Phòng Khám Nam Khoa 3 Tháng 2

Điều trị sùi mào gà ở miệng có tốn kém không?

 • 315 lượt xem
 • 0 câu hỏi
 • 31 hẹn khám

Là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, nhưng với lối sống thoáng như hiện nay, việc quan hệ tình dục bằng miệng càng nhiều sẽ càng thúc đẩy nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà ở miệng gia tăng. Khi mắc bệnh, ngoài tâm lý lo lắng về phương pháp điều trị hiệu quả, thì điều trị sùi mào gà có tốn kém không cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm...


 Là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, nhưng với lối sống thoáng như hiện nay, việc quan hệ tình dục bằng miệng càng nhiều sẽ càng thúc đẩy nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà ở miệng gia tăng. Khi mắc bệnh, ngoài tâm lý lo lắng về phương pháp điều trị hiệu quả, thì điều trị sùi mào gà có tốn kém không cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.

Xem thêm: những dấu hiệu ban đầu của bệnh sùi mào gà

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng

 Sùi mào gà ở miệng là căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan rất nhanh qua con đường tình dục bằng miệng không an toàn. Nếu mắc bệnh mà không điều trị kịp thời, bệnh sẽ rất dễ phát triển và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Sùi mào gà cần được điều trị sớm để tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng

 Mất thẩm mỹ vùng miệng

 Người bệnh cảm thấy không tự tin, ngại giao tiếp.

 Khoang miệng, lưỡi, môi, họng của người bệnh cảm thấy khô rát, đau

    Cảm thấy vướng víu, khó chịu, gây khó khăn cho việc ăn uống.

 Bệnh có thể di chứng thành ung thư vòm họng.

 Ngoài ra, sùi mào gà ở miệng nếu không phát hiện và chữa trị thì bệnh rất dễ lây lan cho người khác, làm tăng nguy cơ mắc các căn bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

 Vậy thì điều trị sùi mào gà mất bao lâu, điều này còn phụ thuộc vào từng tình trạng bệnh, nếu bệnh nhẹ, được phát hiện sớm thì việc chữa trị sẽ rút ngắn được thời gian nên ít tốn kém hơn, và ngược lại.

Xem thêm:

>> Bị sùi mào gà ở miệng có đau không?

>> Chữa sùi mào gà ở miệng như thế nào?

Chi phí điều trị bệnh có tốn kém ?

 Có nhiều bệnh nhân thắc mắc về vấn đề giá tiền chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu, thì để trả lời cho câu hỏi này, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: bệnh này nếu có thể điều trị trong thời gian ủ bệnh, thì phí điều trị sẽ rất thấp. Nhưng nếu bỏ qua thời gian ủ bệnh, bệnh tình sẽ phát triển nặng thêm gây khó khăn cho việc chữa trị nên phí điều trị cũng cao hơn rất nhiều.

 Vì vậy khi có những dấu hiệu của bệnh, người bệnh không nên chủ quan và lo lắng về số tiền điều trị mà hãy chữa bệnh càng sớm cành tốt, bởi mức chi phí điều trị sùi mào gà ở miệng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  Cơ sở y tế điều trị bệnh:

 Hiện nay có nhiều cơ sở y tế mọc lên cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh sùi mào gà ở miệng. Mỗi nơi sẽ có đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị,…khác nhau.

Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng tốt đảm bảo điều trị bệnh được dứt điểm thì chi phí chữa trị sẽ cao hơn những nơi không đảm bảo về các điều kiện y tế trên.

   Phương pháp điều trị:

 Đây là yếu tố quyết định đến mức chi phí điều trị bệnh cũng như kết quả mang lại. Nếu lựa chọn các phương pháp truyền thống, chi phí chữa sùi mào gà sẽ thấp hơn nhưng kết quả lại không cao bằng những phương pháp hiện đại, dễ tái phát và không dứt điểm.

 Vì vậy, đừng quá đè nặng vấn đề chi phí, mà hãy chọn những phương pháp hiện đại mạng lại kết quả cao, mặc dù chi phí sẽ có chênh lệch hơn nhưng sẽ rút ngắn được thời gian điều trị và có hiệu quả hơn.

   Tình trạng bệnh:

 Việc đưa ra phương pháp nào để điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng cần phải dựa vào mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân. Nếu bệnh được phát hiện sớm, ở mức độ nhẹ thì sẽ dễ dàng hơn trong việc điều trị nên mức chi phí cũng sẽ đỡ tốn kém hơn.

 Chi phí tái khám:

 Sùi mào gà ở miệng là bệnh khó chữa trị dứt điểm do đó, để đảm bảo hiệu quả chữa trị, người bệnh nên đi tái khám nhiều lần. Vì vậy, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí chữa sùi mào gà, số lần tái khám càng nhiều, thì chi phí chữa sùi mào gà cũng được tính thêm.

 Để tiết kiệm mức chi phí, ngay khi có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở miệng, người bệnh hãy thăm khám ngay để có phương pháp điều trị phù hợp. Việc điều trị càng sớm sẽ giảm bớt đáng kể số tiền chữa trị cho người bệnh.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
  Các bài viết khác

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa