Phòng Khám Nam Khoa 3 Tháng 2

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở miệng

 • 817 lượt xem
 • 0 câu hỏi
 • 81 hẹn khám

Sùi mào gà là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh không chỉ xuất hiện ở vùng kín, hậu môn mà còn có biểu hiện ở miệng do quan hệ tình dục bằng miệng. Để giúp mọi người biết thêm về căn bệnh này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin và hình ảnh có liên quan đến bệnh sùi mào gà ở miệng....


 Sùi mào gà là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh không chỉ xuất hiện ở vùng kín, hậu môn mà còn có biểu hiện ở miệng do quan hệ tình dục bằng miệng. Để giúp mọi người biết thêm về căn bệnh này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin và hình ảnh có liên quan đến bệnh sùi mào gà ở miệng.

Xem thêm:

>> Bệnh sùi mào gà ở miệng là gì?

>> Những con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà ở miệng

>> tổng hợp hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở miệng

 Bệnh sùi mào gà ở miệng do virus HPV gây ra, loại virus này rất dễ xâm nhập vào cơ thể người và phát triển nhanh chóng, chúng thường lây truyền từ người này sang người khác thông qua con đường quan hệ tình dục đặc biệt là quan hệ bằng miệng không an toàn, hay do tiếp xúc với các vết thương hở với người bị nhiễm sùi mào gà.

 Vrus gây bệnh sùi mào gà

 Những biểu hiện ban đầu sùi mào gà là xuất hiện những u nhú, nốt sùi nhỏ nhô cao. Những nốt sùi này mềm có màu hồng hoặc trắng, đường kính khoảng 1mm, có chân hoặc cuống, không đau, nhưng rất dễ chảy máu khi va chạm và cọ sát lên chúng.

 Đặc biệt, các nốt sùi này có thể chảy mủ kèm theo dịch nhày khiến hơi thở có mùi hôi rất khó chịu. Khi phát triển, vùng miệng sẽ cảm thấy đau, đặc biệt là khi nhai, nuốt thức ăn. Ngoài ra, với một số trường hợp bệnh có thể thấy thêm các dấu hiệu như phát ban, mẩn đỏ, lỡ loét trong khoang miệng, lưỡi, môi và họng.

 Sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu

 Lâu dần, những nốt sùi sẽ phát triển to hơn, chúng có thể mọc riêng lẻ hoặc liên kết lại với nhau thành từng mảng. Khi quan sát hoặc sờ vào sẽ thấy chúng có hình như hoa súp lơ, mào gà, khiến người bệnh cảm thấy vướng víu, đau rát và khó chịu.

 Sùi mào gà lan rông, như hoa súp lơ

 Sùi mào gà nếu không được chữa trị sớm thì người bệnh phải đối mặt với những rắc rối, phiền toái mà bệnh mang lại. Thậm chí nếu kéo dài, bệnh sẽ khó chữa trị, rất có thể người bệnh phải sống chung với nó suốt đời.

Mắc sùi mào gà ở miệng khiến nhiều người bệnh lo lắng

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương khuyên, khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở miệng, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị sùi mào gà ngay trước khi các biến chứng nghiêm trọng xảy ra làm tổn hại đến sức khỏe.

 Tuyệt đối không được chủ quan với những dấu hiệu của bệnh, vì để lâu bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, dễ lây cho người khác và có thể dẫn đến ung thư vòm họng,… ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
  Các bài viết khác

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa