Phòng Khám Nam Khoa 3 Tháng 2

Kiểm tra sùi mào gà ở nữ bằng kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo

 • 390 lượt xem
 • 0 câu hỏi
 • 39 hẹn khám

Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng thì sùi mào gà bắt đầu phát ra các nốt mụn nhỏ li ti tại vùng kín và nếu không được phát hiện sớm cũng như điều trị bằng phương pháp thích hợp thì bệnh rất dễ tái phát lại nhiều lần. Hiện nay, kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo trong kiểm tra sùi mào gà ở nữ giới đang được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có độ chính xác và an toàn hơn hẳn nhiều công nghệ khác...


 Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng thì sùi mào gà bắt đầu phát ra các nốt mụn nhỏ li ti tại vùng kín và nếu không được phát hiện sớm cũng như điều trị bằng phương pháp thích hợp thì bệnh rất dễ tái phát lại nhiều lần. Hiện nay, kiểm tra sùi mào gà ở nữ bằng kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo đang được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có độ chính xác và an toàn hơn hẳn nhiều công nghệ khác.

Xem thêm:

>> Vì sao mụn sùi mào gà mọc ở cổ tử cung?

>> nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là gì

>> Những nguy hiểm có thể gặp khi thai phụ bị sùi mào gà

Kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo là gì?

 Dù là bệnh gì thì việc kiểm tra lâm sàng chính xác cũng quyết định rất lớn đến sự thành công của quá trình điều trị. Nếu bệnh được xác định chính xác, từ đó sử dụng phương pháp điều trị đúng thì bệnh sẽ nhanh chóng chấm dứt, ngược lại bệnh sẽ kéo dài dai dẳng, thậm chí có khả năng biến chứng gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân.

Kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo trong kiểm tra sùi mào gà ở nữ

 Hiện nay, kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo đang được áp dụng vào kiểm tra sùi mào gà ở nữ giới và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Tất cả các thao tác kiểm tra được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy vi tính với chất lượng hình ảnh rõ ràng và được phóng lớn hơn bình thường tới 50 lần nên mang lại độ chính xác cao.

  Với công nghệ tiên tiến thì kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo đã xác định được tỉ lệ tổn thương mảng vết loét, tổn thương hình gai, tổn thương các mạch máu lâm sàng và đưa ra kết quả chính xác hơn nhiều so với việc sử dụng dung dịch thuốc trong hoạt động kiểm tra sùi mào gà ở chị em.

 Nếu các phương pháp kiểm tra thông thường có thể bỏ sót nốt sùi khiến việc điều trị sùi mào gà không triệt tiêu, từ đó gây ra tái phát nhiều lần thì kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo không chỉ mang lại sự an toàn mà còn có độ chính xác cao, giúp bệnh nhân hết bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả bằng cách chữa bệnh phù hợp nhất.

Nên kiểm tra sùi mào gà ở đâu an toàn?

 Mặc dù sử dụng cùng một phương pháp kiểm tra nhưng việc xác định chính xác vị trí nốt sùi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và sự thành thạo của các y bác sĩ trong thăm khám sùi mào gà.

Việc kiểm tra sùi mào gà có chính xác hay không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

 Chính vì lý do đó, ngay khi phát hiện thấy dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ giai đoạn đầu hay đã phát triển đến một mức độ nhất định thì chị em nên đến trung tâm y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một để được kiểm tra sùi mào gà bằng kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo dưới sự quan sát và thực hiện của các y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

 Ngoài ra, sau khi đã xác định chính xác bệnh và tình trạng sức khỏe của từng trường hợp thì các bác sĩ sẽ cân nhắc để bệnh nhân được điều trị bằng các phương pháp sau:

  Thuốc chữa sùi mào gà ở nữ giới bị bệnh nhẹ và các nốt mụn còn mọc ở vị trí bên ngoài.

  Đốt điện, đốt laser hay đốt lạnh được áp dụng cho các đối tượng có nốt sùi mọc ở vị trí thuận lợi cho việc sử dụng dụng cụ đốt.

  Phương pháp ALA – PDT sử dụng phản ứng quang học và kỹ thuật tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao cho nhiều đối tượng bị sùi mào gà, hạn chế nguy cơ tái phát, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chị em.

 Lưu ý: Việc kiểm tra chính xác bệnh và điều trị bằng phương pháp phù hợp sẽ sớm mang lại sức khỏe nếu bệnh nhân nhanh chóng đến trung tâm y tế chuyên khoa uy tín. Chúng tôi khuyến cáo người bệnh rằng việc tìm đến các cơ sở y tế kém chất lượng không chỉ làm mất tiền oan uổng mà còn khiến cho chính chị em rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
  Các bài viết khác

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa