Phòng Khám Nam Khoa 3 Tháng 2

MỤN SÙI MÀO GÀ Ở NỮ THƯỜNG MỌC TẠI VỊ TRÍ NÀO?

 • 504 lượt xem
 • 0 câu hỏi
 • 50 hẹn khám

Mụn sùi mào gà ở nữ thường mọc tại vị trí nào và có dễ phát hiện không luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em từng thực hiện quan hệ tình dục không an toàn. Và để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau nhằm giúp chị em phát hiện bệnh sớm, từ đó nhanh chóng điều trị bằng phương pháp phù hợp để khôi phục lại sức khỏe ban đầu...


 Mụn sùi mào gà ở nữ thường mọc tại vị trí nào và có dễ phát hiện không luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em từng thực hiện quan hệ tình dục không an toàn. Và để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau nhằm giúp chị em phát hiện bệnh sớm, từ đó nhanh chóng điều trị bằng phương pháp phù hợp để khôi phục lại sức khỏe ban đầu.

Xem thêm: dấu hiệu giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà

Mụn sùi mào gà ở nữ thường xuất hiện tại đâu trên cơ thể?

Mụn sùi mào gà có thể mọc ở bất cứ bộ phận nào từng tiếp xúc với mầm bệnh

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết đa số trường hợp sùi mào gà ở nữ giới đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây thường có mụn sùi mọc ở những vị trí sau trên cơ thể:

  Các bộ phận của vùng kín như âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi bé… là vị trí mọc mụn sùi thường thấy ở chị em do quan hệ tình dục không an toàn. Trong trường hợp không sớm phát hiện và điều trị kịp thời thì mụn sùi có thể lan sâu vào tử cung hoặc một số bộ phận khác như màng trinh, tầng sinh môn, hậu môn.

  Đối với những trường hợp có tiếp xúc vết thương hở với người bệnh thì sẽ có nguy cơ cao gặp bệnh sùi mào gà ở chân và tay.

  Tuy nhiên, khi chị em thực hiện quan hệ tình dục với người bệnh qua miệng hoặc hậu môn thì mụn sùi cũng sẽ xuất hiện tại chính những vị trí này.

Xem thêm:

>> Kiểm tra sùi mào gà ở nữ bằng kỹ thuật điện tử nội soi âm đạo

>> Những nguy hiểm có thể gặp khi thai phụ bị sùi mào gà

Những nguy hiểm mà sùi mào gà ở nữ có thể gây ra

Virus HPV là tác nhân chính gây ra sùi mào gà

 Ngay khi thấy dấu hiệu mọc mụn gai bất thường trên cơ thể, dù là ở bất cứ vị trí nào, chị em cũng nên thăm khám tại các trung tâm y tế chuyên khoa uy tín, tránh trường hợp để mụn sùi mào gà ở nữ phát triển quá lâu gây ra những nguy hiểm sau cho bản thân:

  Nguy cơ ung thư đối với những bệnh nhân nhiễm virus HPV nhóm 16, 18.

  Gây biến dạng âm đạo và làm cản trở quá trình thụ thai cũng như sinh nở của chị em.

  Viêm nhiễm phụ khoa nếu nốt sùi phát triển to và chảy máu liên tục

  Đối với phụ nữ mang thai, sùi mào gà còn có thể khiến sẩy thai, thai dị tật, chậm phát triển…

 Chính vì thế, việc điều trị sùi mào gà nên sớm được tiến hành và áp dụng bằng phương pháp phù hợp nhất để đưa lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí cho chị em.

 Hiện nay, Đa Khoa Âu Mỹ Việt với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo yếu tố vô trùng cũng như áp dụng một số phương pháp tiên tiến khác nhau vào chữa trị sùi mào gà đã giúp cho các bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình điều trị. Theo đó:

       Phương pháp ngoại khoa truyền thống như đốt điện, đốt laser, đốt lạnh được áp dụng đối với những trường hợp bệnh mới khởi phát, các nốt sùi mọc ở vị trí bên ngoài.

  Phương pháp ALA – PDT được áp dụng thành công trên nhiều đối tượng bệnh nhân nhằm nhanh chóng triệt tiêu các nốt sùi mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho chị em. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay.

 Lưu ý: Việc tự ý dùng thuốc hay bất cứ một phương pháp điều trị sùi mào gà nào khác khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến những biến chứng trầm trọng và nguy hiểm cho tính mạng của chị em. Vì vậy, hãy quý trọng sức khỏe của mình bằng cách sớm kiểm tra, thăm khám và điều trị sùi mào gà bằng phương pháp thích hợp nhất tại địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
  Các bài viết khác

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa