Phòng Khám Nam Khoa 3 Tháng 2

Sa ngã với đồng nghiệp cô vợ trẻ phải chịu ám ảnh lớn

 • 363 lượt xem
 • 0 câu hỏi
 • 36 hẹn khám

Không có chồng ở bên, chị M. thấy cô đơn và trống trải lắm, nên mỗi ngày sau giờ tan sở chị thường không muốn về nhà, vì sợ nỗi buồn tìm đến trong gian phòng nhỏ. Cô vợ trẻ sa ngã với đồng nghiệp rồi bị mắc bệnh sùi mào gà. Cô gánh chịu nổi đau về cả thể xác lẫn tinh thần...


 Không có chồng ở bên, chị M. thấy cô đơn và trống trải lắm, nên mỗi ngày sau giờ tan sở chị thường không muốn về nhà, vì sợ nỗi buồn tìm đến trong gian phòng nhỏ. Một ngày, cô vợ trẻ sa ngã với đồng nghiệp rồi phải chịu ám ảnh lớn, vì mắc bệnh sùi mào gà.

Vì thiếu thốn tình cảm người vợ trẻ sa ngã với đồng nghiệp

 Đến khám tại Phòng khám Đa khoa Âu Á, chị M. trú tại quận 6, TP.HCM chia sẻ với bác sĩ, đến lúc này khi đã bị sùi mào gà chị vẫn không biết nguyên nhân mình mắc căn bệnh xã hội này.

 Khi bác sĩ hỏi về quan hệ vợ chồng và khuyên chị nên đưa chồng đến khám để cùng được hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn, chị cúi mặt nói nhỏ “không cần thiết”. Sự thật là chồng chị đang đi công tác ở nước ngoài.

 Theo lời chị M., hơn một năm nay chồng chị được công ty cử qua Đức học tập và chuyển giao công nghệ. Tháng ngày xa chồng với người phụ nữ ở tuổi 28 dài đằng đẵng. Mặc dù rất yêu chồng và muốn chung thủy nhưng đôi lúc nhu cầu sinh lý cũng làm bức rức khó chịu.

 Không có chồng ở bên, chị M. thấy cô đơn và trống trải lắm, nên mỗi ngày sau giờ tan sở chị thường không muốn về nhà, vì sợ nỗi buồn tìm đến trong gian phòng nhỏ. Vì thế, khi công ty đã hết giờ làm việc chị vẫn ngồi lại.

 Cùng phòng với chị là anh K, đã ngoài 30 tuổi, mới ly hôn vợ một thời gian nhưng vẫn chưa yêu ai. Sau vài lời trêu đùa qua lại với nhau, ban đầu họ còn ngượng ngập, song sau đó họ như hai con thiêu thân lao vào nhau.

Sau giờ làm việc họ đưa nhau đi ăn rồi về khách sạn chia sẻ cảm xúc chăn gối

 Kẻ xa chồng, người không có vợ như hai nam châm trái chiều hút lấy nhau. Mỗi ngày, sau giờ làm việc họ đưa nhau đi ăn rồi về khách sạn chia sẻ cảm xúc chăn gối. Vì chị M đang sử dụng biện pháp tránh thai đặt vòng, nên khi làm “chuyện ấy” họ không sử dụng bất kỳ phương pháp phòng ngừa nào khác nữa.

 Cho đến khi, chị M thấy vùng “tam giác mật” của mình xuất hiện các chùm mụn chi chít, đưa tay gãi thì những đốm mụn đó chảy máu và có mùi khó chịu, chị đi khám thì mới biết mình bị mắc bệnh sùi mào gà.

 Chị nhắn tin hỏi anh bạn đồng nghiệp kia thì anh ta lại cho rằng mình bị lây nhiễm từ chị. Hai người lời qua tiếng lại rồi phần ai người ấy tự đi chữa bệnh cho mình. Những ngày đến phòng khám hỗ trợ điều trị với chị M. là nỗi ám ảnh khôn nguôi.

Xem thêm: 

>> Chưa một lần quan hệ nam sinh vẫn bị sùi mào gà

>> Chồng thủy chung sao vợ bị sùi mào gà

Đến bác sĩ cũng ám ảnh với sùi mào gà

 Nói đến sùi mào gà, bác sĩ Bình – Phòng khám Đa khoa Âu Á cho biết, đến bản thân ông là bác sĩ mà cũng phải ám ảnh về bệnh này.

 Ngày trước, trong một lần công tác ở Thái Lan ông giật mình vì phụ nữ ở nước này bị nhiễm virus HPV rất nhiều. Đối với họ đó là nổi ám ảnh rất lớn. Phụ nữ khi bị sùi mào gà rất dễ bị mọc nốt sùi ở âm đạo và cổ tử cung, vì thế các biện pháp chữa trị bằng cách đốt điện hay đốt laser lúc trước thường khiến họ rất đau đớn và khó chữa khỏi.

 “Đốt mụn sùi mào gà ở nữ giới kinh khủng vô cùng. Đa số những chị em mắc bệnh xã hội này đều là gái mại đâm, nhân viên ở những tiệm massage, cà phê, karaoke trá hình. Một số khác thì bị lây nhiễm từ chồng. Nhưng tất cả đều trở thành nổi ánh ảnh khủng khiếp với họ” – bác sĩ Bình chia sẻ.

Sùi mào gà đối với tất cả phụ nữ mắc bệnh đều là nổi ám ảnh kinh hoàng

 Vì vậy, để giảm bớt áp lực tâm lý và tinh thần cho bệnh nhân, bác sĩ thường nói họ bị bệnh mụn cóc sinh dục, một thuật ngữ mà ông cho rằng sẽ làm họ đỡ đau đớn hơn so với từ “sùi mào gà”.

 Bác sĩ Bình kể, ông gặp nhiều trường hợp vì chị em không nhận biết được nên cứ nghĩ bị viêm nhiễm phụ khoa thông thường nên áp dụng các biện pháp dân gian để chữa trị, dẫn đến toàn bộ vùng âm đạo, hậu môn mụn sùi mọc chen chúc nhau, khiến cho quá trình đốt laser gặp nhiều đau đớn.

 Do đó, nhiều phụ nữ sau khi hỗ trợ chữa trị sùi mào gà xong thường cảm thấy ám ảnh về mặt tâm lý, làm cho việc sinh sản cũng gặp nhiều khó khăn. Vì thế, bác sĩ Bình thường tư vấn cho nữ bệnh nhân bị sùi mào gà hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA-PDT để vừa có thể hạn chế đau đớn, vừa ngăn ngừa nguy cơ tái phát cho họ.

 Hy vọng qua câu chuyện của chị M. và những chia sẻ của bác sĩ Bình, mỗi chúng ta sẽ xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, có đời sống tình dục thủy chung để không vướng phải những ám ảnh như vậy!

Để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh

Nguồn từ Phòng Khám Y Học Cổ Truyền
  Các bài viết khác

Đã có 0 câu hỏi từ bệnh nhân gửi cho Bác sĩ chuyên khoa

Đặt Câu Hỏi Với Bác Sỹ Chuyên Khoa